2017 Ducati 950 Multistrada

  12/08/2017

Ducati 950 Multistrada là một chiếc xe khá thú vị khi nó có động dung tích 937cc giống như trên Hypermotard và Supersport nhưng khung sườn thì lại lấy của chiếc Multistrada. Để hạ giá thành hãng Ducati đã cắt bớt một số trang bị như hệ thống treo điện tử, côn sử dụng dây cáp, trọng lượng xe ít hơn 5kg so với chiếc Multistrada 1200. Tuy nhiên sự đơn giản hơn lại có thể mang lại ít phức tạp hơn khi sử dụng.

Chiếc xe có động cơ chữ V Desmo dung tích 937cc có công suất 113 mã lực mô men xoắn cực đại lên tới 94Nm hơn 80% công suất cực đại nằm trong khoảng vòng tua máy trung bình (3500-9500 v/p). Việc điều khiển xe khá nhẹ nhàng, khi cần bứt tốc độ rất ngọt, vào cua khá dễ dàng, tư thế ngồi thẳng và nhờ có kinh chắn gió (có thể điều chỉnh được) nên khá thoải mái khi đi tốc độ cao.

Ducati cho rằng chiếc xe cũng có khả năng offroad với vành trước 19 inch, hệ thống treo khá tốt, tuy nhiên với kích thước khá cồng kềnh và khá nặng có lẽ với những biker thường xuyên offroad thì đây có lẽ không phải là lựa chọn tốt nhất.

Để đáp ứng sự đa dạng trong lựa chọn của người sủ dụng với một chiếc “mô tô đa dụng”, Ducati đưa ra 4 gói lựa chọn: gói Touring với các thùng chứa đồ hai bên và chân chống giữa; gói Sport với ống pô Termignoni và một số chi tiết khác; gói Off-road với tấm chắn gầm và bảo vệ động cơ và gói Urban với thùng đồ sau và túi trên bình xăng. người mua có thể lựa chọn tùng gói phụ kiện hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Như vậy chiếc 950 với dung tích nhỏ hơn, ít trang thiết bị hơn nhưng có vẻ lại phù hợp hơn với phần lớn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Trần Minh

Bình luận
Tin tức mới
Trang web về xe offroad của Hung Offroad !Danh mục
Nhận bài viết mới nhất

Nhập Email của bạn để nhận bài viết mỗi ngày