Xe độ DEFENDER FORCE D110

  11/08/2017

Land Rover đã ngừng sản xuất dòng xe huyền thoại Defender vào cuối năm 2016 kết thúc 68 năm lịch sử của dòng xe offroad này. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa các hãng độ xe không thể đưa ra các mẫu xe độc đáo cho những khách hàng yêu thích dòng xe này.

Mới đây công ty Enter Arkonik, một công ty chuyên độ xe ở Anh, đã đưa ra phiên bản xe độ Defender Force D110. Chiếc xe độ được hoàn toàn làm theo ý của khách hàng từ đầu đến cuối để đưa ra một sản phẩm độc nhất vô nhị.

Chiếc FORCE D110 được độ theo phong cách một chiếc xe xuyên lục địa với màu sơn xanh quân đội nhưng có nhiều tiện nghi hiện đại bên trong của chiếc SUV sang trọng Ranger Rover Sport như ghế da và có chức năng sưởi, hệ thống âm thanh Alpine, ứng dụng Apple CarPlay, camera lùi…

Các trang bị cho các chuyến đi dài là vành hợp kim nhôm 16 inch với bộ lốp đa địa hình BF-Goodrich, cản trước ARB cùng với tời Warn. Để chuyên chở đồ dùng cho các chuyến khám phá là hệ thống giá trên nóc và thang cùng hệ thống đèn có thể chiếu sáng cả phía trước và sau xe.

Hãng Enter Arkonik không công bố chi phí độ chiếc xe này, tuy nhiên chắc chắn nó không hề rẻ và không những thế khách hàng còn phải đợi 13 tháng mới được nhận xe.

Tùng Lâm

Bình luận
Tin tức mới
Trang web về xe offroad của Hung Offroad !Danh mục
Nhận bài viết mới nhất

Nhập Email của bạn để nhận bài viết mỗi ngày